Điều hòa Daikin báo lỗi 00 và cách sửa chữa tại nhà từ A – Z

Trên điều khiển điều hòa Daikin nhà bạn hiển thị mã lỗi 00 nhưng bạn không biết đây là lỗi gì? Vậy thì xem ngay bài viết dưới đây của Điện Tử Điện Lạnh Quang Tiến để tìm hiểu nguyên nhân lỗi 00 trên điều hoà Daikin và cách khắc phục hiệu quả, an toàn nhất nhé!

Hướng dẫn quý khách cách Check mã lỗi 00 trên điều khiển điều hòa Daikin

Khi nhận thấy máy lạnh hoạt động không bình thường, gặp trục trặc, ta có thể dễ dàng nhận biết máy lạnh đang bị sự cố gì trên chính chiếc điều khiển thông minh của dàn lạnh. Bằng việc hướng điều khiển về phía dàn lạnh rồi dùng tay nhấn Cancel trong vòng 5 giây điều khiến sẽ hiển thị mã lỗi trên màn hình kèm theo tín hiệu nhấp nháy.

Check mã lỗi 00 điều hòa Daikin

 — Lúc này trên màn hình hiển thị của điều khiển sẽ hiển thị “00”- Đây Là mã hiển thị mặc định trong trương trình “Test Lỗi”.

 — Tiếp tục ấn phím “Cancel” từng nhịp một (không giữ ) để chuyển qua các mã lỗi cho đến khi nghe tiếng kêu “ Bíp” thì dừng lại.

 — Lúc này mã lỗi trên màn hình hiển thị của Điều Khiển chính là mã lỗi “chuẩn” mà hệ thống đang mắc phải.

 — Qua cách test lỗi điều hòa Daikin inverter bằng điều khiển này bạn sẽ nhận thấy các lỗi điều hòa daikin đang gặp để tìm cách sửa chữa, khắc phục phù hợp.

điều hòa Daikininverter báo lỗi 00

Cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi 00 tại nhà

 — Khi điều hòa báo lỗi 00 để khắc phục bạn chỉ cần tiếp tục nhấn nút Cancel và đợi tầm 5 – 7 giây khi có tiếng bíp dài trên điều hòa là có thể tắt được lỗi 00.

 — Điều hòa Daikin báo lỗi 00 khi bạn hoạt động kiểm tra các mã lỗi. Điều này có nghĩa, khi bạn không thực hiện các bước kiểm tra mã lỗi, thì điều hòa cũng không báo lỗi.

Lỗi 00 trên điều hòa Daikin inverter

 — Một điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng điều hòa Daikin, sẽ có nhiều lúc điều hòa bị trục trặc, không sử dụng được. Một số lỗi sẽ tự động xuất hiện ngay khi điều hòa lỗi, hơn nữa, có nhiều lỗi buộc người dùng phải kiểm tra tìm và xử lý.

 — Vì vậy, khi điều hòa có sự cố, bạn cần thực hiện kiểm tra lỗi 00 để tìm ra nguyên nhân thực sự của vấn đề. Khi đó, điều hòa sẽ thông báo các lỗi cụ thể có trong danh mục lỗi của Daikin. Dựa vào từng lỗi, bạn có thể tự khắc phục hoặc liên hệ đến đơn vị sửa điều hòa để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Rất vui khi được phục vụ quý khách.

post

Tư Vấn

Contact Me on Zalo