Chào các bạn, Tôi là Hoàng Văn Núp là người tại ra trang Website: dientudienlanhquangtien.com cũng là người sáng lập ra Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Quang Tiến từ năm 2015 cho đến nay cũng gần đến 10 năm kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh và điện dân dụng cũng như thiết bị gia đình, nhà bếp…

Dịch Vụ Mà Điện Tử Điện Lạnh Quang Tiến Cung Cấp:

 1. Sửa điều hòa
 2. Sửa tủ lạnh
 3. Sửa máy giặt
 4. Sửa bếp từ
 5. Sửa máy hút mùi
 6. Sửa máy hút ẩm
 7. Sửa máy hút bụi
 8. Sửa cây nước nóng lạnh
 9. Sửa quạt điều hòa
 10. Sửa máy rửa bát
 11. Sửa máy chà sàn
 12. Sửa tủ bảo quản rượu vang
 13. Sửa tủ Cigar
 14. Sửa nồi cơm điện
 15. Sửa lò vi sóng
 16. Sửa máy sấy quần áo
 17. Sửa máy sấy tóc
 18. Sửa máy lọc không khí

Tác Giả Điện Tử ĐL QT

Thông Tin Về Tác Giả Hoàng Văn Núp

 1. Tên đầy đủ: Hoàng Văn Núp
 2. Ngày sinh: 16/11/1984
 3. Bằng cấp: Trung cấp nghề trường dạy nghề Quận Thanh Xuân
 4. Môn học: Thiết bị điện tử, điện lạnh, điện dân dụng
 5. Kinh nghiệm: Có gần 10 kinh nghiệm sửa chữa thực tế

Theo dõi tôi trên MXH

Tôi học nghề tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân năm 2005 đến 2007 đi thực tập sửa chữa tại Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa đến đầu năm 2010 thì tôi bắt đầu khởi nghiệp với Công Ty Điện Tử Điện Lạnh Quang Tiến cho đến nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bếp từ, máy hút mùi, máy rửa bát, máy hút ẩm…Những bài viết tư vấn, chia sẻ kiến thực của tôi sẽ máng đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Những bài viết của tôi chia sẻ trên website đều là kinh nghiệm thực tế tôi đã gặp phải và đã sửa chữa thanh công mọi người hoàn toàn có thể đọc và áp dụng để tự khắc phục sự cố trên thiết bị điện nhà mình.

Hiện nay trên Website: https://dientudienlanhquangtien.com của chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thiết bị điện lạnh tại nhà được quý khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên hệ qua địa chỉ và số điện thoại:

ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH QUANG TIẾN

Công Ty ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH QUANG TIẾN Chuyên sửa chữa thiết bị điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, thiết bị gia đình, nhà bếp tại nhà Hà Nội