Tại sao tủ bảo quản Cigar không mát? Cách khắc phục như thế nào?

Tủ bảo quản Cigar không mát nguyên nhân do đâu? Để biết được tủ bảo quản Cigar nhà bạn đang gặp sự cố và cách khắc phục như thế nào mời các bạn đón xem bài viết chi tiết bên dưới đây của Điện Tử Điện Lạnh Quang Tiến chúng tôi sẽ rõ nhé.

tủ-bảo-quản-cigar-không-mát

Vì sao tủ bảo quản Cigar không mát?

Nguyên nhân dẫn đến tủ bảo quản Cigar không mát là do:

 1. Tủ Cigar bị hết gas

 2. Tủ Cigar không chạy Block ( máy nén )

 3. Tủ Cigar không chạy quạt gió tản nhiệt

 4. Tủ Cigar bị hỏng bo mạch điện tử

Trên đây là 4 nguyên nhân chính dấn đến tủ Cigar nhà bạn không mát.

Hướng dấn kiểm tra và sửa tủ Cigar không mát đơn giản tại nhà

 1. Tủ Cigar bị hết gas

Khi bạn kiểm tra tủ Cigar mà vấn thấy tủ chạy bình thường nhưng không lạnh thì là do hết gas. Lúc này bạn lên gọi tới trung tâm sửa tủ bảo quản Cigar tại nhà tới để kiểm tra và nạp gas cho tủ nhé.

 2. Tủ Cigar không chạy Block ( máy nén )

Khi tủ Cigar khong chạy Block các bạn trước tiên lên kiểm tra nguồn điện cấp vào 2 chân của Block và xác định có đủ điện cấp vào hay không? Nếu có nguồn điện cấp đủ thì block tủ Cigar của bạn đã bị hư hỏng. Lúc này bạn nên thay thế block mới.

Lưu ý: Theo kinh nghiệm của trung tâm chúng tôi thay thế block mới sẽ khiến máy chạy theo kiểu mới và hoạt của máy sẽ không được ngon như block cũ điều này bạn thật phải suy nghĩ kỹ nên thay hay không nhé.

tủ-cigar-không-mát

 3. Tủ Cigar không chạy quạt gió tản nhiệt

Khi quạt tản nhiệt bị đứt hoặc tuột dây sẽ khiến máy không mát để kiểm tra lỗi này bạn kiểm tra xem có nguồn điện cấp vào quạt hay không? Nếu quạt bị hỏng thì bạn nên thay thế quạt tản nhiệt khác nhé.

 4. Tủ Cigar bị hỏng bo mạch điện tử

Đây là một lỗi khá là nghiêm trọng và rất khó để sửa chữa nếu người nào mà không có chuyên môn sâu về tủ Cigar sẽ chắc chắn không khắc phục được lỗi này. Điều lúc này bạn nên làm là liên hệ tới trung tâm gần nhất hoặc theo hãng để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa chữa nhé.

Nếu có gì thắc mắc về tủ Cigar các bạn cứ liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.

post

Tư Vấn

Contact Me on Zalo