Điều hòa LG báo lỗi F4 và cách khắc phục chính xác nhất

Lỗi F4 ở điều hòa LG là một trong những lỗi thường gặp nhất ở dòng máy này chính vì vậy bạn cần có kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết về mã lỗi khi sử dụng dòng máy điều hòa này nhé. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để tìm ra lỗi và cách khắc phục tại nhà nhé.

Tham khảo thêm:

điện tử điện lạnh quang tiến

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa LG báo lỗi F4 tại nhà?

Điều hòa LG báo lỗi F4 là do quạt dàn lạnh

Lỗi này là do bụi bẩn bám quá lâu ngày lên bị kẹt, mô tơ hoạt động không được tra mỡ, nguồn điện cung cấp không ổn định, thiếu gas, …Với lỗi này bạn nên gọi đến trung tâm sửa điều hòa LG để được khắc phục nhé.

Điều hòa LG báo lỗi F4 do lỗi mainboard đầu lạnh

Mainboard đầu lạnh bị hỏng là do các linh kiện kết nối bộ phận này bị đứt hoặc bị rò rỉ khiến nguồn điện cung cấp không đảm bảo. Cũng là do quý khách sử dụng không đúng cách quá trình lắp đặt điều hòa bị lỗi. Máy nén hoạt động quá tải cũng có thể gây lên lỗi Mainboard đầu lạnh khiến điều hòa LG báo lỗi F4.

Để khắc phục lỗi F4, trước hết cần kiểm tra các linh kiện kết nối với mainboard đầu lạnh. Nếu phát hiện bất kỳ linh kiện nào bị đứt hoặc khỏi mặt, cần thay thế chúng. Nếu lỗi vẫn tiếp diễn, nên thay thế mainboard đầu lạnh.

điện tử điện lạnh quan gtiene

Lý do nên chọn sửa điều hòa LG tại Điện Tử Điện Lạnh Quang Tiến?

1. Thợ kỹ thuật tay nghề giỏi, đến đúng lịch hẹn

2. Kiểm tra sửa chữa đúng bệnh, đúng chỗ

3. Giá cả minh bạch, hợp lý

4. Miễn phí công kiểm tra thiết bị nếu bạn không sửa

5. Linh kiện thay thế chính hãng

6. Bảo hành dài hạn

Khi bạn cần tư vấn hoặc đặt lịch sửa điều hòa tại nhà bạn hãy liên hệ với Điện Tử Điện Lạnh Quang Tiến thông qua Hotline: 0974 166 468 – 0919 491 984 để được giải đáp và hỗ trợ nhé !

post

Tư Vấn