Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa LG báo lỗi Ch21 tại nhà

Điều hòa LG báo lỗi Ch21 có phải là lỗi dễ giải quyết không ? Cách khắc phục nào nhanh chóng, đơn giản mà lại hiểu quả dành cho điều hòa khi đang mắc lỗi này

Không để bạn phải đợi lâu nữa, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đến bạn. Giúp bạn giải quyết vấn đề nhức nhối này trong mùa hè nóng bức này nhé !

Tham khảo thêm:

sửa điều hòa điện tử điện lạnh quang tiến

Nguyên nhân điều hòa LG báo lỗi Ch21 là gì?

Trung tâm Điện Tử Điện Lạnh Quang Tiến chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa hôm nay chúng tôi chia sẻ lỗi Ch21 là do một trong những nguyên nhân sau đây:

— Lỗi Ch21: Là do máy đang bị lỗi IC công suất hoặc mạch điều khiển của cục nóng. Lỗi này thường xuất hiện sau 5 – 10 phút từ khi máy hoạt động, lúc này mạch điều khiển của dàn lạnh không nhận lại phản hồi từ mạch cục nóng lên sẽ báo lỗi CH21 và ngừng hoạt động.

— Với lỗi Ch21 này khá là nghiêm trọng, do vậy khi máy điều hòa LG nhà bạn gặp lỗi này thì bạn hãy ngừng sử dụng máy cho đến khi khắc phục xong sự cố nhé!

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Ch21 trên điều hòa LG mà không cần đến thợ

Để khắc phục lỗi Ch21 điều hòa LG tại nhà các bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

— Lỗi Ch21 này là lỗi khá là nghiêm trọng. Lỗi này đòi hỏi bạn cần phải có chuyên môn cũng như là đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng thì mới có thể khắc phục được. Do vậy, Điện Tử Điện Lạnh Quang Tiến khuyên bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa chữa điều hòa LG tại nhà hoặc các Cửa Hàng gần nhà để được hỗ trợ sử lý kịp thời.

sửa điều hòa LG tại điện tử điện klanhj quang tỉnes

Mẹo sử dụng điều hòa LG tiết kiệm điện và không bị lỗi

Người xưa có câu “của bền tại người”, bởi vậy nếu thiết bị trong gia đình bạn được sử dụng đúng cách thì tuổi thọ của sản phẩm đó sẽ tăng lên khá nhiều. Để sử dụng điều hòa LG một cách hiệu quả và tiết kiệm, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

  1. Không nên bật/tắt điều hòa LG liên tục.
  2. Không nên sử dụng máy điều hòa 24/24h.
  3. Nên để nhiệt độ ổn định từ 25 – 27 độ C.
  4. Kết hợp thêm quạt khi dùng điều hòa.
  5. Thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng điều hòa định kỳ 3 đến 6 tháng/lần.
  6. Lựa chọn điều hòa có công suất phù hợp với diện tích phòng.
  7. Lắp đặt điều hòa LG theo tiêu chuẩn nhà sản xuất ( có thể xem trong quyển hướng dẫn lắp đặt kèm theo máy).

Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng đã giúp quý khách có thể hiểu được nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa LG báo lỗi Ch21. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ tới Hotline: 0974 166 4680919 491 984 để được hỗ trợ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tư Vấn

Contact Me on Zalo