Nguyên nhân điều hòa Panasonic báo lỗi f95 và cách sửa lỗi tại nhà

Lỗi f95 trên điều hòa Panasonic là lỗi rất ít gặp, nhưng khi hệ thống điều hòa Panasonic báo lỗi f95 sẽ làm gián đoạn nhu cầu sử dụng, khiến máy làm lạnh không tốt hoặc thậm chí ngừng hoạt động. Để khắc phục lỗi nhanh chóng, Điện Tử Điện Lạnh Quang Tiến mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lỗi f95 trên điều hòa Panasonic là gì?

Đồi với điều hòa Panasonic kể cả dòng có Inverter, máy hiển thị mã lỗi f95 báo hiệu nhiệt độ dàn nóng ngoài trời cao quá mức cho phép. Khi đó, bạn cần kiểm tra quạt của dàn nóng có hư hỏng không. Đồng thời, hãy tiến hành vệ sinh cho dàn nóng điều hòa.

lỗi f95 điều hòa Panasonic

Nguyên nhân và cách sửa lỗi f95 điều hòa Panasonic tại nhà

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa Panasonic trên thị trường chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp hiện tượng như vậy. Hôm nay Hoàng Văn Núp tôi là tác giả của trang wedsite này, tôi sẽ chia sẻ cho quý khách một số cách khắc phục đơn giản tại nhà. Mời các bạn đón xem.

Máy không được bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ.

Nguyên nhân

Sau khi mua điều hòa về sử dụng, mà chỉ quan tâm sử dụng bên trong nhà mà quên đi dàn nóng bên ngoài. Do được lắp đặt ngoài trời nên rất dễ bán bụi bẩn. Lúc này, dàn nóng quá bẩn khiến việc lưu thông khí nóng ra bên ngoài bị cản trở, máy báo lỗi F95.

Cách sửa lỗi

Lúc này bạn nên gọi đến trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại nhà để được nhân viên kỹ thuật vệ sinh ngay tại nhà. Liên hệ: 0974 166 468.

vệ sinh điều hòa

Chỗ để cục nóng không tản được nhiệt

Nguyên nhân

Vị trí tốt nhất để đặt cục nóng máy lạnh chính là nơi thoáng mát bên ngoài trời, tránh ánh nắng trực tiếp để không khí lưu thông và luồng gió nóng có thể tản nhiệt ra ngoài.

Nhưng bạn lại đặt cục nóng ở ví chật hẹp, không thông thoáng hay quá nhiều cục nóng ở cùng một ví trí gây hiện tượng không tản được nhiệt, lúc này máy sẽ quá tải không tản được nhiệt lên máy báo lỗi f95.

Cách sửa lỗi

Để khắc phục được lỗi này bạn hãy di chuyển cục nóng sang vị trí khác có không gian thoáng mát, rộng rãi hơn. Hoặc bạn tắt máy cho máy nghỉ 30 phút rồi khởi động lại máy.

Quạt dàn nóng bẩn, hỏng hóc

Nguyên nhân

Quạt dàn nóng bị tắt bẩn, hư hỏng hay tụ quạt bị lỗi khiến nó không chạy, chạy yếu. Đây là nguyên nhân khiến cho máy báo lỗi.

Cách sửa lỗi

Lúc này bạn nên kiểm tra lại tình trạng quạt dàn nóng, nếu hư hỏng thì thay quạt mới cho dàn nóng hoạt động bình thường và ổn định.

  • Lưu ý: Bạn không nên tự ý thay quạt dàn nóng, vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành, bảo dưỡng để được khắc phục lỗi này.

quạt điều hòa

Lỗi cảm biến dàn nóng điều hòa

Nguyên nhân

Khi cảm biến dàn nóng của điều hòa gặp vấn đề, máy sẽ khiển thị mã lỗi f95.

Cách sửa lỗi

Để khắc phục được lỗi bạn lên liên hệ với trung tâm sửa điều hòa tại nhà uy tín để được kiểm tra và sửa chữa hoặc thay mới cảm biến cho dàn nóng.

Địa chỉ sửa điều hòa Panasonic báo lỗi f95 ở đâu tại Hà Nội

Sửa điều hòa ở Ba Đình Sửa điều hòa ở Hoàn Kiếm Sửa điều hòa ở Tây Hồ Sửa điều hòa ở Long Biên
Sửa điều hòa ở Thanh Trì Sửa điều hòa ở Hoàng Mai Sửa điều hòa ở Thanh Xuân Sửa điều hòa ở Hà Đông
Sửa điều hòa ở Cầu Giấy Sửa điều hòa ở Đống Đa Sửa điều hòa ở Hai Bà Trưng Sửa điều hòa ở Quận Từ Liêm

Mọi thắc mắc về dịch vụ hay cần tư vẫn điều hòa Panasonic báo lỗi f95 quý khách gọi Hotline: 0974 166 468 hoặc 0919 491 984 bạn sẽ được tư vấn 24/24 từ kỹ thuật viên tay nghề giỏi, am hiểu chuyên sâu về máy.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

post

Tư Vấn

Contact Me on Zalo