Nguyên nhân điều hòa Panasonic báo lỗi h11 và cách khắc phục tại nhà A – Z

Điều hòa Panasonic bỗng nhiên không hoạt động và báo lỗi h11 khiến bạn không biết phải làm như thế nào. Đừng quá lo lắng, bạn hãy tham khảo ngay bài viết ở dưới đây bởi chuyên Điện Tử Điện Lạnh Quang Tiến để biết được nguyên nhân và cách khắc phục sửa chữa lỗi h11 điều hòa Panasonic ngay nhé.

Lỗi h11 trên điều hòa Panasonic là gì ?

Lỗi này chỉ xuất hiện trên các dòng điều hòa Panasonic Inverter, do máy có cấu tạo với các bảng mạch điện phức tạp, trong trường hợp nguồn điện không ổn định hoặc chịu tác động khác khiến máy bị lỗi. Khi xuất hiện lỗi h11 thì màn hình điều hòa sẽ nhấp nháy và không làm lạnh được.

điều hòa Panasonic báo lỗi h11

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi h11 điều hòa Panasonic tại nhà

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa Panasonic trên thị trường Điện Tử Điện Lạnh Quang Tiến gặp rất nhiều tình trạng máy như này và chúng tôi đúc kết ra một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này như sau.

Lỗi đường truyền cục nóng và cục lạnh

Nguyên nhân

Lỗi đường truyền này thường do đường dây điện nối từ cục nóng đến cục lạnh bị đứt. Khi dây đứt sẽ làm cho nguồn điện từ cục lạnh không thể truyền tới được cục nóng, dẫn đến nguồn điện bị mất đi gây nên lỗi h11.

Cách khắc phục

Khi điều hòa báo lỗi h11 do dây điện nguồn bị đứt, bạn cần thay dây dẫn mới. Để tránh tình trạng lỗi h11 diễn ra thường xuyên do bị đứt dây nguồn, bạn nên chọn và sử dụng dây điện tiêu chuẩn cho điều hòa.

điều hòa lỗi

Lỗi bo mạch

Nguyên nhân

Có nhiều trường hợp là do bo mạch điều khiển bị hỏng điều hòa không khí Panasonic.

Cách khắc phục

Để khắc phục được tình trạng này bạn hãy kiểm tra phần bo mạch bên trong cục nóng. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi có trình độ chuyên môn cao nên cách tốt nhất là hãy liên hệ đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ.

lỗi bo mạch điều hòa

Mọi thắc mắc vê dịch vụ sửa chữa điều hòa hay cần tư vẫn thiết bị gì các bạn liên hệ tới hotline 0974 166 468 hoặc 0919 491 984 chúng tôi phục vụ quý khách 24/24 một cách nhanh, gọn nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

post

Tư Vấn

Contact Me on Zalo